Trang chủ > Chưa được phân loại > TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2022

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2022

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2022

Chỉ vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thời khắc thiêng liêng của năm mới, gác lại tất cả những lo âu của năm cũ và tiếp tục hướng tới những ước mơ mới, hi vọng mới và thành công mới.

Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần, những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần đi qua, các cán bộ nhân viên CONINCO-MI từ khắp Bắc – Trung – Nam cùng nhau sum họp về số 4 Tôn Thất Tùng để tham dự Bữa Tiệc Cuối Năm – Year End Party 2022.

Và bữa tiệc cuối năm này chính là lời gửi tri ân của tập thể Ban lãnh đạo Công ty CONINCO-MI đối với các cán bộ nhân viên vì tất cả đã ủng hộ – đồng hành cùng làm việc và để tổng kết lại quá trình hoạt động trong suốt một năm qua.

Bên cạnh đó, bữa tiệc là nơi để công ty & các ban ngành gặp gỡ nhau, thông báo những thành tích đã đạt được và xem xét những mặt hạn chế của năm vừa rồi. Báo cáo tổng kết năm 2022, đề xuất  phương hướng, kế hoạch phát triển công ty năm 2023 cũng như giao chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023 cho các đơn vị…..

Và tất nhiên, Tiệc tất niên cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty khen thưởng thi đua Công đoàn, vinh danh các cá nhân – tập thể xuất sắc. Và đặc biệt là không thể không tri ân đến các Cán bộ hưu trí đã từng cống hiến đóng góp hết mình cho sự nghiệp phát triển của CONINCO-MI.

Bước sang thềm năm mới, CONINCO-MI xin được chúc cho toàn thể các thành viên và khách hàng của công ty dồi dào sức khoẻ, năm mới phát tài để cùng CONINCO-MI tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa. Cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới An Khang – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng.