Trang chủ > Tin tức > Tin tức > THƯ CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CONINCO-MI

THƯ CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CONINCO-MI

Thưa toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên CONINCO-MI thân mến!

Một mùa xuân mới nữa đã đến, mang theo những thách thức mới và cả những cơ hội mới cho chúng ta và cho cả CONINCO-MI. Năm 2022 đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng sau 02 năm “đóng băng” bởi dịch bệnh và sau 15 năm thành lập chúng ta luôn sát cánh, chung sức đồng lòng để đưa CONINCO-MI phát triển mạnh mẽ!

Trong niềm vui chung cùng không khí sôi nổi rộn ràng của buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, xin gửi tới toàn thể anh chị em và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Anh chị em đồng nghiệp thân mến,

Măc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do những biến động về chính trị và kinh tế thế giới, nhưng với nỗ lực bền bỉ không biết mệt mỏi, với tinh thần đoàn kết chúng ta đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

Chúng ta – những người CONINCO-MI hoàn toàn có quyền tự hào vì những gì chúng ta đã làm được trong năm Nhâm Dần vừa qua. Đó là:

  1. Đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 120 cán bộ, kỹ sư và cộng tác viên CONINCO-MI.
  2. Doanh thu tăng trưởng cao nhất từ khi thành lập công ty, và lần đầu tiên vươn lên là Công ty có doanh thu cao nhất trong khối các công ty nhượng quyền thương mại thuộc CONINCO.
  3. Giữ vững vị thế là công ty hàng đầu về tư vấn giám sát xây lắp Công trình công nghiệp như các dự án Xi măng, dự án Thép, dự án Điện gió và các dự án nhà máy, khu chế xuất. Mở rộng và tham gia tư vấn giám sát dân dựng, hạ tầng kỹ thuật cho những dự án lớn nhất cả nước.
  4. Đầu tư phần mềm thiết kế, làm chủ được công nghệ thiết kế trên nền tảng 3D với những sản phẩm xuất khẩu 100% là 3D, từng bước mở rộng thị trường thiết kế sang các ngành công nghiệp như hóa chất, tinh luyện quặng, nhiệt điện và điện khí.
  5. Công tác nghiên cứu về công nghiệp điện gió có nhiều tiến triển và đã được các Chủ đầu tư điện gió biết đến thông qua hội thảo do CONINCO-MI tổ chức cũng như các hoạt động xúc tiến gặp gỡ trao đổi với các nhà đầu tư điện gió.
  6. Tăng cường hợp tác thêm với nhiều hãng nước ngoài như Pondera về các dự án gió; ThyssenKrupp về thiết kế các dự án xi măng, hóa chất; CTCI về thiết kế các dự án lọc dầu, khai thác quặng; Doosan về thiết kế các dự án nhiệt điện, điện khí.

Anh chị em đồng nghiệp thân mến,

Năm 2023, dự báo kinh tế thế giới và Việt Nam tiếp tục đối mặt với không ít rủi ro và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của ngành xây dựng nói chung và CONINCO-MI nói riêng. Tuy nhiên với phương châm “Vững vàng – Sẵn sàng – Phát triển bền vững” tập thể CONINCO-MI chúng ta sẽ tiếp tục sát cánh để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh mà HĐQT đã đề ra. Chỉ khi kết quả sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn nữa, năng suất lao động tăng hơn nữa, mỗi con người CONINCO-MI có thái độ trách nhiệm với công việc, tinh thần học hỏi nâng cao trình độ bản thân hơn nữa, năng động sáng tạo hơn nữa thì chúng ta mới có tiền đề để tăng thu nhập cho chính mình. Ban lãnh đạo Công ty luôn tin tưởng vào các anh chị em, chúng ta hãy cùng nhau đưa con thuyền CONINCO-MI vững trãi tiến ra biển lớn.

Một lần nữa, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên CONINCO-MI, chúc anh chị em và toàn thể gia đình Sức khỏe – Thành công – Hạnh phúc. Chúc gia đình CONINCO-MI có một năm mới hoạt động hiệu quả, chất lượng dịch vụ nâng tầm và luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Thân ái!