Trang chủ > Tin tức > Tin tức > THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CONINCO-MI

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CONINCO-MI

 

Các đồng nghiệp CONINCO-MI thân mến!

Hôm nay, sáng ngày mùng 7 tết năm Nhâm Dần, lời đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ quý báu và nỗ lực bền bỉ của các bạn trong suốt năm 2021 đầy thử thách với đại dịch năm thứ 2 của COVID-19. Một năm vì đại dịch mà công ty chúng ta đã bị lockdown mất 1 tuần nhưng vẫn vững vàng vượt qua và thành quả là cuối năm chúng ta vẫn hoàn thành và vượt mức kế hoạch sản xuất đã được Hội đồng quản trị duyệt từ đầu năm. Một năm, tôi với tư cách là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc luôn cảm nhận được tinh thần đoàn kết trong “Đại gia đình MI”, một tinh thần hăng say lao động của tất cả các cán bộ công ty. Đại dịch COVID-19 đã không làm gì được chúng ta và mãi mãi không bao giờ cản trở được sự phát triển của CONINCO-MI.

Một điểm đặc biệt là chính trong khó khăn của đại dịch đem lại, chúng ta vẫn đảm bảo công việc cho hơn 90 lao động MI cũng như các cộng tác viên vượt hơn 20 cán bộ so với năm 2021, một sự tăng trưởng về lực lượng lao động lớn nhất từ ngày thành lập công ty đến nay; đảm bảo an toàn cho các nhân viên của công ty cũng như các khách hàng để tiếp tục hoạt động, dẫn đầu thị trường với thị phần cao về giám sát xây lắp nhà máy xi măng cũng như tham gia dự án về thép lớn nhất Việt nam- Dự án thép Hòa Phát-Dung Quất; hợp tác với hãng Pondera về các dự án điện gió và quan trọng nhất là được tham gia vào một dự án về công nghệ điện gió có thể làm thay đổi nhu cầu về sử dụng năng lượng xanh. Đóng góp vào thành quả lao động của CONINCO-MI, tôi với tư cách Chủ tịch công ty xin được gửi lời cám ơn đến các đồng nghiệp sau:

  • Cám ơn đến Ông Bùi Thành Lĩnh- Giám đốc Trung tâm QLDA1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2021, vừa ký được nhiều hợp đồng lớn và đảm bảo được công ăn việc làm cho các cán bộ của Trung tâm, vừa tham gia nhiệt tình vào các công tác quản lý công ty cũng như tham gia viết quy trình sản xuất theo phát động của công ty.
  • Cảm ơn bà Trương Thị Diệu Thu, kế toán của Trung tâm QLDA1 đã một mình “cân” tất cả cả các việc hạch toán của Trung tâm chiếm đến hơn nửa sản lượng sản xuất của Công ty.
  • Cám ơn ông Ngô Văn Duy, một cán bộ trẻ của Trung tâm QLDA2 nhưng đã ngược xuôi hết phía Bắc, phía Nam tham gia quản lý và chịu trách nhiệm các dự án của Trung tâm. Một cán bộ trẻ đã được đào tạo và bồi dưỡng thành một Phó GĐ Trung tâm trẻ nhất công ty.
  • Cảm ơn ông Hồ Huy Hoàng, trong một năm mà xuôi ngược hết Bắc lại Nam rồi lại Bắc để chịu trọng trách cho các dự án lớn của Công ty mà không một lời phàn nàn.
  • Xin gửi lời cảm ơn đến Ông Nguyễn Xuân Hưng- Phó phòng KHKT đã một mình kiểm soát hết các sản phẩm của Công ty không để chậm trễ một ngày, hay giờ nào hồ sơ nghiệm thu của  các nhà thầu thi công.
  • Cảm ơn kỹ sư Vũ Văn Hoàn, đã ngày đêm ngược xuôi bám sát hiện trường chế tạo của Xuân Thành 3 ở khu vực Hải Phòng, Hải Dương và xách ba lô lên đi vào Dung Quất ngay lập tức để tham gia vào một dự án thép lớn nhất Việt Nam của Công ty.

Năm nay 2022 là một cột mốc rất đặc biệt đánh dấu hành trình 15 năm MI xây dựng và trưởng thành. Chúng ta cần nỗ lực hết mình hơn nữa để hoàn thành kế hoạch năm cũng như tổ chức một buổi sinh nhật Công ty thật hoành tráng và ấm cúng. Chúng ta cùng nhau hướng đến các hợp đồng triệu USD và tăng thu nhập bình quân cho người lao động lên 15 triệu/người.tháng.

Là năm con Hổ, chúng ta – Con hổ MI sẽ gầm vang hơn nữa khắp đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta. Con hổ MI sẽ làm cho cả thế giới phải kinh ngạc vì những tư vấn dự án mang tính chất của thời đại mới, thời đại của khoa học và công nghệ.

Xin kính chúc tất cả các thành viên của MI và gia đình một năm tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!