Trang chủ > Giới thiệu

  Công ty CP Máy xây dựng và Công trình Công nghiệp (CONINCO – MI) là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn xây dựng bao gồm: Tư vấn đầu tư, tư vấn lập dự án, tư vấn thẩm tra dự án đầu tư, tư vấn thẩm tra thiết kế và tổng dự toán, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thi công, chế tạo thiết bị công nghiệp.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng khác trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Cùng với những thành công trong lĩnh vực tư vấn xây dựng dân dụng và công nghiệp, CONINCO-MI đã và đang cùng với các Nhà đầu tư thực hiện một số dự án đầu tư xây dựng.

  Ngoài ra, CONINCO-MI còn được biết đến và dần khẳng định là Nhà cung cấp các giải pháp xử lý lọc bụi tĩnh điện cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, tư vấn thiết kế và chế tạo các thiết bị phi tiêu chuẩn cho các Nhà máy xi măng và các ngành khác. Chúng tôi, CONINCO-MI xin cam kết với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO:2008 sẽ mang lại sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao nhất với giao ước:

“Khách hàng là bạn đồng hành
Con người là sức mạnh
Chất lượng là nền tảng.”