TỔNG KẾT CÔNG TY NĂM 2015

Trong không khí vui tươi, hồ hởi của những ngày cuối năm 2015. CONINCO-MI đã tổ chức Lễ tổng kết Công ty và phát động phong trào thi đua thúc đẩy sản xuất kinh doanh, thực hiện hoàn thành sớm các chỉ tiêu kế hoạch và định hướng cho năm 2016.

Tham dự Lễ tổng kết gồm Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ Công ty, tổ hưu trí và khách mời. Qua tổng kết và đánh giá, lãnh đạo Công ty đã nêu bật các vấn đề sau:

  1. Khái quát quá trình thực hiện, thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện, mục tiêu và giao chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016 cho các Phòng ban, các Trung tâm và một số cá nhân tiêu biểu. Đề nghị các cán bộ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tham gia, quản lý tổ chức sản xuất, quản lý kỹ thuật và các quy chế phân phối tiền lương, tiền thưởng và chi phí nhân công.
  2. Trao phần thưởng cho các cán bộ có thành tích xuất sắc trong học tập, đào tạo và công tác năm 2015, trong đó có 3 cán bộ được nhận Bằng khen của Bộ xây dựng.
  3. Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc cho một cán bộ. Cụ thể, ông Nguyễn Chí Trung giữ chức danh Phó Giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng KH-KT kể từ ngày 01/02/2016.

Về công tác đào tạo và công tác khác:

  1. Kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao,  giải trí nâng cao tinh thần cho cán bộ Công ty.
  2. Công ty mở một số lớp/chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ Công ty. Đồng thời khuyến khích các cán bộ Công ty tham gia, nhất là các cán bộ trẻ phải thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp để đảm bảo hoàn thành tốt các công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhằm tăng  hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Một số hình ảnh lễ tổng kết

Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và chúc tết các cán bộ Công ty

Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các cán bộ nhận Bằng khen Bộ Xây dựng

Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong hoạt động SXKD của Công ty

Giám đốc Công ty trao quyết định chức danh Phó Giám đốc Công ty

Tân Phó Giám đốc phát biểu trước toàn thể Công ty

Giám đốc Công ty giao chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016 cho các Phòng ban, Trung tâm và cá nhân tiêu biểu

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm với đại diện tổ Hưu trí Công ty

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ giám sát Đoàn Xuân Thành

Liên hoan tổng kết và gặp mặt cuối năm

Xem thêm ảnh tại đây