SÁNG MÙA THU Ở CÔNG TRƯỜNG NHÀ MÁY XI MĂNG XUÂN THÀNH GIAI ĐOẠN II

CHÀO BUỔI SÁNG!!!

Một ngày mùa thu đẹp trời các hạng mục trong nhà máy Xi măng Xuân Thanh giai đoạn II bừng sáng trong nắng thu vàng ban mai. Buổi sáng mùa thu trên công trường đã mang lại sự hương phấn cho toàn thể CB-CVN đang có mặt ngày đêm thi công để sớm đưa nhà máy vào vận hành. Họ được tậm mắt thấy các hạng mục ngày một hiên ngang, to hơn, cao hơn, đồ sộ hơn, những sản phẩm do chính bàn tay khối óc, công sức, hồ hơi của mình tạo dựng.

Một dấu ấn không thể không kể tới đó là tối ngày 07/10/2016 BAN QUẢN LÝ đã chính thức cắm cờ và bắn pháo sáng chúc mừng toàn thể cán bộ công nhân viên trên dự án cũng như các nhà thầu đang tham gia thi công trượt Silo. Những khối bê tông cuối cùng của Silo Bột liệu đã đánh dấu sự kết thúc phần trượt trong suốt thời gian 30 ngày đêm liên tục.

Một ngày không xa Silo Clinker thứ phẩm cũng cán đích. Kết thúc phần trượt Silo giai đoạn I trong nhà máy và bắt đầu mở giai đoạn mới, giai đoạn II với 2 Silo Clinker và 6 Silo Xi măng. Cùng với sự quyết tâm cao trong điều hành của Ban Quản lý dự án, Sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể CB-CNV, đặc biệt các nhà thầu thi công, chắc chắn các Silo còn lại sẽ hoàn thành trước tết nguyên đán 2017.

(Nguồn: Tác giả Nguyễn Thế Long)