CONINCO-MI THAM GIA HỘI TRỢ TRIỂN LÃM ENTECH HA NOI 2014

CONINCO-MI THAM GIA HỘI TRỢ TRIỂN LÃM ENTECH HA NOI 2014

Entech Hanoi 2014 là Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 6, được tổ chức với chủ đề “Hiệu quả năng lượng, bảo vệ môi trường, hướng tới tương lai”.

Entech Hanoi được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – (số 91 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) từ ngày 21/5/2014 đến ngày 23/5/2014. Hội chợ có quy mô 10.000m2 với 160 - 200 gian hàng, với sự tham gia của khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày các công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và môi trường đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thụy Điển, Nhật Bản,…

Các sản phẩm, công nghệ năng lượng – môi trường tại Entech Hanoi 2014 gồm các lĩnh vực: Công nghệ và xây dựng; năng lượng tái tạo, năng lượng mới, nguồn năng lượng; giao thông vận tải, xăng dầu và khí đốt; than và năng lượng tập hợp; công nghệ xử lý chất thải công nghiệp; công nghệ xử lý môi trường phục vụ sinh hoạt...

Lễ khai mạc hội chợ bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 phút với sự có mặt của đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Công Thương, Sở Công thương, Đại sứ quán Thụy Điển, hội KH-CN sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, đại diện của thành phố Busan Hàn Quốc, đại diện các công ty tham gia hội chợ cùng các khách hàng đến tham quan gian hàng.

Lễ khai mạc hội chợ

Đại diện Bộ Công thương

Đại diện đại sứ quán Thụy Điển

Đại diện lãnh đạo Thành phố Busan – Hàn Quốc

Đại diện các Doanh nghiệp

Tham gia hội chợ Entech Hanoi 2014, CONINCO-MI., JSC mang đến với khách hàng và các nhà đầu tư 4 sản phẩm và giải pháp gồm:

  1. Sản phẩm Lọc bụi tĩnh điện tiết kiệm năng lượng
  2. Giải pháp phóng tàu vũ trụ an toàn, tiết kiệm
  3. Giải pháp khai thác nguồn năng lượng mới, năng lượng photon
  4. Giải pháp chế tạo vật liệu siêu dẫn nhiệt độ cao

Các sản phẩm của CONINCO-MI đã được đánh giá cao trong đó có 02 sản phẩm được Ban tổ chức trao giải cuộc thi “Sản phẩm xanh” với 01 giải nhất cho sản phẩm Lọc bụi tĩnh điện tiết kiệm năng lượng và 01 giải ba cho Giải pháp khai thác nguồn năng lượng mới, năng lượng photon.

Sau đây là một số hình ảnh lễ trao giải:

 

 

 

Một số hình ảnh tại gian hàng của CONINCO-MI:

 

 

Thông tin về Sản phẩm đạt giải xem tại đây

Tham khảo thêm về Coninco-mi