CHI BỘ CONINCO-MI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ CONINCO-MI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Đảng bộ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 Đảng viên mới thuộc chi bộ Khối sản xuất và Khối các Công ty Nhận quyền thương mại. Trong đó, có chi bộ Công ty nhượng quyền thương mại 1 – CONINCO-MI kết nạp Đảng cho 2 đồng chí là: Đ/c Trần Phương và Đ/c Đinh Văn Chiều là những cán bộ có thành tích tốt trong công tác sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tin tưởng.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Về phía chi bộ Công ty nhượng quyền thương mại 1: Đến dự lễ kết nạp có Đ/c Cao Minh Tuấn – Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ.


Tại buổi Lễ, Đ/c Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Ảnh minh hoạ buổi lễ kết nạp Đảng:

 

 

 

Đ/c Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho các Đ/c Đảng viên mới

 

Các Đ/c Đảng viên mới Tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ/c Bí thư, Phó Bí thư chi bộ tặng hoa cho 2 Đ/c Đảng viên mới và chụp ảnh lưu niệm